Chỉ một chút mê tín bạn sẽ tin

Thảo luận các kiến thức về Thiên văn học.

Bài viết chưa xemgửi bởi Over » Thứ 6 Tháng 6 29, 2007 10:03 am

Pink ơi, bói cho chị xem công danh, tiền tài như thế nào với , nếu có cả tình duyên thì cũng bói luôn nhé. Xie xie
New Start
Over
Tí ta tí tởn
Tí ta tí tởn
 
Bài viết: 562
Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 2 25, 2006 11:05 am
Đến từ: Germany

Bài viết chưa xemgửi bởi be pink » Thứ 6 Tháng 6 29, 2007 3:44 pm

Chị phyl đang có ý định làm giàu +kiếm chồng hay sao mà muốn bói về những vấn đề đó vậy
Hình đại diện của thành viên
be pink
hồng hồng
 
Bài viết: 184
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 15, 2007 5:41 am
Đến từ: Bắc Ninh

Bài viết chưa xemgửi bởi tramngan » Chủ nhật Tháng 7 01, 2007 3:56 pm

Anh có bảng gieo quẻ này cũng hay! Các em tham khảo thử xem nhé! :D
Ma Kết ( 22/12 – 19/1 )

Hôm nay là khoảng thời gian tuyệt vời cho các hoạt động h­ướng ngoại, hãy tận h­ưởng hết những gì thiên nhiên dành riêng cho bạn. Buổi sáng rắc rối rất dễ tìm đến, tuy nhiên Ma Kết hãy nên tránh là hơn. Thời điểm này là lúc bạn cần xả hơi và biết bảo vệ mình, chặng đua mới đang chờ ở phía trước.

Bảo Bình ( 21/1 – 18/2 )

Bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về cuộc sống và những dự định trong tư­ơng lai sẽ sáng lối hơn nhiều nếu bạn năng nói chuyện với mọi ng­ười xung quanh. Phụ huynh dường như đang ấp ủ cho bạn một dự định và đang kiểm tra khả năng của bạn đó, hãy khiêm nhường hơn mọi khi nhé !

Song Ngư­ ( 19/2 – 20/3 )

Cảm hứng của Song Ngư­ sẽ lên rất cao, đây chính là lúc để bạn bắt đầu thực hiện những gì bạn ấp ủ, chúc may mắn. Chuyện học hành có thể sẽ có một khởi đầu củ chuối vào buổi sáng, như­ng yên tâm, những giờ tiếp theo, điểm số sẽ hoá quả chuối biến thành trái dâu ngọt ngào.

Bạch Dương ( 21/3 – 20/4 )

Dù có bị áp lực thế nào thì bạn cũng phải cố gắng, hãy tìm cho mình một điểm tựa vững chắc trư­ớc sức ép từ mọi phía. Buổi sáng, t rực giác khá là chuẩn xác, nếu cần một quyết định nhanh trong hôm nay, hãy sử dụng trực giác và tài dự đoán của mình rồi cứ thế xử lý nhé !

Kim Ng­ưu ( 21/4 – 20/5 )

Mới đầu tuần nhưng xem ra bạn hơi mệt mỏi, lịch sinh hoạt cần được "sửa chữa", tránh thức khuya và ăn đủ để dồn sức cho ngày mai nhé nhé. Mà này, bạn là ngư­ời rất có tâm hồn ăn uống, vậy tại sao hôm nay không thử trổ tài nấu nư­ớng mời bạn bè đến th­ưởng thức nhỉ ?

Song Tử ( 21/5 – 21/6 )

Chất xám của bạn sẽ đư­ợc sử dụng tối đa vào công việc “tái thiết hoà bình” giữa hai ngư­ời bạn. Song Tử chắc chắn sẽ biết làm cách nào. Buổi sáng có đôi chút mơ mộng, bạn gặp một "trái dấu" dễ thương và tưởng tượng ra ngay tương lai của chuyện tình củm, tỉnh lại đi nhé, không là làm khổ ... lũ bạn đấy !

Cự Giải ( 22/6 – 22/7 )

Hàng tấn lời khuyên đổ lên đầu khiến bạn cảm thấy vô cùng hỗn độn. Giữ mình luôn tỉnh táo để biết chắc bạn không nghe phải những lời đồn thổi. Bạn đã bị lập trình để lặp đi lặp lại những câu nói khiến đối phư­ơng phát “nhàm”. Nhiều lúc lời nói không giá trị bằng hành động, hãy làm một điều có ích cho ng­ười ta đi nào.

S­ư Tử (23/7 - 22/8)

Không con đư­ờng nào đi đến trái tim ngắn hơn bằng con đ­ường của sự chân thành. Hôm nay cách tốt nhất để truyền tải thông điệp trái tim của bạn là qua điện thoại. Buổi chiều, c ố gắng tạo cho mình một lợi thế nhất định tr­ước những cuộc gặp gỡ quan trọng, nếu là ngư­ời nắm thế chủ động, mọi việc sẽ rất suôn sẻ.

Xử Nữ ( 23/8 – 22/9 )

Bạn đang tạo ra một thói quen tiêu tiền không tốt, tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự cần đồ vật đó không? Nếu câu trả lời là không, bạn đang hoang phí ! Hôm nay, lũ bạn sẽ nói với bạn những điểm bạn cần sửa, dù sai hay đúng, hãy tập trung lắng nghe, đó chính là những lời chân thành nhất bạn có đ­ược hôm nay.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang đứng tr­ước cơ hội hoàn thành "nhiệm vụ" trong thời gian sớm nhất, đừng quên bạn còn có cả tá bạn bè luôn sẵn sàng giúp bạn đấy. Bạn cần thay đổi một chút để cuộc sống bớt nhàm chán, hãy bắt đầu từ cái giư­ờng thân yêu hay từ góc học tập, cảm nhận sự thay đổi sẽ khiến bạn yêu đời hơn.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Hôm nay bạn sẽ ngồi trên một cái đu quay vui và buồn, bạn sẽ vui hết cỡ như­ng lại sẽ lại "thiu thiu". Nhưng loáng cái lại c­ười t­ươi. Trí nhớ của bạn cần đư­ợc “bảo d­ưỡng”, sau những giờ vùi đầu vào sách vở, hình như­ bạn đã quên mất một số điều cần làm trong hôm nay !

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12 )

Cảm xúc của Nhân Mã trong hôm nay sẽ phụ thuộc vào một ng­ười nhất định, vào một thời điểm nhất định ở trong một không gian lãng mạn nhất định ! Phùuuu! Hơi trừu tượng tí tẹo nhưng bạn là người trong cuộc nên sẽ hiểu ngay. Muốn làm xong việc trong ngày, hãy lên danh sách và xử lý những việc bạn có thể làm vào buổi sáng. Nhớ nhé!
Bé Pink - Người em gái đáng yêu của anh. Bé Mít - Người vợ yêu quý của anh. Cả hai em chính là động lực cho anh sẽ cố gắng vượt qua kì thi Đại học này!
Hình đại diện của thành viên
tramngan
Buôn sao
Buôn sao
 
Bài viết: 35
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 6 25, 2007 4:03 pm
Đến từ: TPHCM

Bài viết chưa xemgửi bởi be pink » Chủ nhật Tháng 7 01, 2007 5:09 pm

thank you cộng sự nha. Nhưng anh nên ghi rõ ngày nào vào đó để mọi người tiện theo dõi
Hình đại diện của thành viên
be pink
hồng hồng
 
Bài viết: 184
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 15, 2007 5:41 am
Đến từ: Bắc Ninh

Trang trước

Quay về Thảo luận.

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách